ANZAN Việt Nam
  • Hotline

    (024) 73000045
  • Opening Time

    8h-12h, 14h-20h
  • Địa chỉ

    Nhà 154C3 KĐT Đại Kim
Phương pháp phát triển tư duy não bộ

Đọc sách

Đọc sách là một trong những phương pháp giúp các bạn tăng cường chức năng của não bộ, rèn luyện tư duy mỗi ngày để não bộ luôn minh mẫn. Khi đọc sách não bộ sẽ phải hoạt động nhiều và cần sự tập trung cao độ để phân tích, tổng hợp và ghi nhớ thông tin cùng vô vàn những kiến thức mới thông qua những trang sách từ đó kích thích não bộ hoạt động và làm việc, cải thiện khả năng tư duy rất hiệu quả.

Tập thể dục

tap-the-duc-cho-tre

Việc tập thể dục thường xuyên không chỉ mang tới những tác dụng tuyệt vời đối với sức khỏe mà còn giúp giải tỏa những căng thẳng mệt mỏi cho các em sau những giờ học căng thẳng. Đặc biệt tập thể dục thường xuyên với những bài tập phù hợp với lứa tuổi còn giúp tinh thần của các em luôn minh mẫn, tỉnh táo để sinh hoạt và học tập cả ngày. Một cơ thể khỏe mạnh và tràn đầy sức sống sẽ giúp não bộ hoạt động tốt hơn.

Học ngoại ngữ hoặc một nhạc cụ

Ngoại ngữ hiện nay là môn học đang nhận được nhiều sự chú ý của người học không chỉ giúp các em dễ dàng giao tiếp với người nước ngoài, tạo cơ hội để trẻ tiếp thu với nguồn tri thức mới mà còn giúp các em rèn luyện trí nhớ cùng sự tập trung hiệu quả. Sự tập trung hiệu quả cùng trí nhớ tốt sẽ tạo tiền đề quan trọng giúp các em có thể phát triển khả năng tư duy logic tuyệt vời nhất không chỉ trong việc học ngoại ngữ mà còn với tất cả các môn học khác để tìm ra cách tiếp cận cùng hướng giải quyết cho vấn đề.

tre-hoc-dan

Bên cạnh đó việc học một nhạc cụ cũng là một cách để bộ óc của các em trở nên linh hoạt hơn, suy nghĩ được nhạy bén từ đó sẽ kích thích khả năng tư duy của các em. Những nhạc cụ giúp rèn luyện tư duy mà các em có thể theo học như: guitar, piano, organ,…

Bảo vệ tai

bao-ve-tai-cho-tre

Bộ óc của chúng ta sẽ hoạt động tốt hơn nếu như được kết hợp với các giác quan trên cơ thể. Đối với những người mắc bệnh khiếm thính hàm lượng chất xám trong não cũng bị giảm đi đáng kể. Chính vì thế các em cần bảo vệ tai trước những âm thanh lớn làm ảnh hưởng tới tai từ đó cũng khiến não bộ bị ảnh hưởng không nhỏ.

Tập luyện não bộ mỗi ngày

Tập luyện não bộ hàng ngày sẽ giúp não bộ hoạt động liên tục để tư duy không bị ỳ trệ. Đặc biệt các phản xạ tự nhiên của tư duy cũng nhanh hơn và chính xác hơn. Chính vì thế muốn phát triển tư duy một cách toàn diện trẻ cần tập luyện não bộ kiên trì mỗi ngày để tăng khả năng tính toán, khả năng ghi nhớ cùng sự tập trung, đặc biệt rèn được khả năng tư duy cùng sức bền của hệ thần kinh.

Ngoài những phương pháp trên, Anzan Việt Nam là một trong số những trung tâm uy tín có khả năng giảng dạy và mang đến cho trẻ bộ não khỏe mạnh và phát triển trí tưởng tượng. Chương trình số học trí tuệ Anzan - Phát triển não bộ toàn diện chuẩn Châu Âu đã và đang được nhiều các bậc phụ huynh mong muốn gửi gắm.Ngoài những phương pháp trên, Anzan Việt Nam là một trong số những trung tâm uy tín có khả năng giảng dạy và mang đến cho trẻ bộ não khỏe mạnh và phát triển trí tưởng tượng. Chương trình số học trí tuệ Anzan - Phát triển não bộ toàn diện chuẩn Châu Âu đã và đang được nhiều các bậc phụ huynh mong muốn gửi gắm.

so-hoc-tri-tue-anzan

ANZAN là một chương trình đào tạo đặc biệt bao gồm các kỹ thuật toán ngón tay, bàn tính lớn, Anzan, trò chơi trí tuệ và trí nhớ lớn. Chương trình sử dụng các kỹ thuật số học và trí nhớ tinh thần cùng với các trò chơi trí tuệ để thúc đẩy sự phát triển trí não của trẻ em trong độ tuổi từ 4 đến 14. Do vậy các cha mẹ nên cho trẻ tham gia các khóa học của ANZAN từ 4 tuổi trở đi để trẻ được rèn luyện não bộ giúp trí não minh mẫn và nhanh nhạy hơn. 

Đồng thời, thời gian luyện tập 30 phút ở nhà mỗi ngày trên phần mềm của chương trình sẽ giúp trẻ phát triển khả năng tư duy não bộ trong giai đoạn rất quan trọng này. Có thể coi đây chính là những bài tập thể dục chuyên biệt dành cho não bộ, giúp não bộ tăng khả năng tư duy, tăng sức bền và duy trì sự minh mẫn.