ANZAN Việt Nam
  • Hotline

    (024) 73000045
  • Opening Time

    8h-12h, 14h-20h
  • Địa chỉ

    Nhà 154C3 KĐT Đại Kim
Tưng bừng Khai trương Trung tâm Số học Trí tuệ ANZAN Đại Kim

Ngày 1 tháng 6 năm 2019, tưng bừng khai trương Trung tâm Số học Trí tuệ ANZAN Đại Kim. Đây cũng là cơ sở đầu tiên đặt nền móng cho sự phát triển của hệ thống ANZAN tại Việt Nam. 

ANZAN là Chương trình Số học Trí tuệ chuẩn Châu Âu cho trẻ Mầm non và Tiểu học từ 4 đến 14 tuổi. Qua quá trình nghiên cứu và tìm hiểu rất nhiều các chương trình toán tư duy được triển khai trên thế giới, ông Ngô Quang Thục - Tổng Giám đốc ANZAN tại Việt Nam đã tìm thấy chương trình số học trí tuệ ANZAN do ngài Melik Duyar sáng lập. Ngài Melik Duyar từng là Kỷ lục gia Siêu trí nhớ Thế giới, ông cũng là người sáng lập ra tổ chức Memoriad.

Trùng với ngày Quốc tế Thiếu Nhi của Việt Nam, 10h sáng ngày 1 tháng 6 năm 2019, Trung tâm ANZAN Đại Kim chính thức khai trương. Địa chỉ Trung tâm đặt tại số nhà 154 Lô C3 Khu Đô thị Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội. Trong ngày khai trương, có rất nhiều đơn vị đến tặng hoa chúc mừng. Trong đó, Đài Truyền hình kỹ thuật số VTC đã đến làm phóng sự về chương trình Giáo dục ANZAN và được đưa tin trên kênh VTC6 của đài.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi khai trương được ghi lại:

Cảm ơn Quý vị, các anh chị, bạn bè gần xa đã tới chung vui cùng Trung tâm trong buổi lễ Khai trương trang trọng của chúng tôi! Hi vọng Quý vị và các bạn tiếp tục đồng hành cùng ANZAN Việt Nam lan tỏa những giá trị thiết thực giúp trẻ em, học sinh Việt Nam trở nên thông minh hơn. Trân trọng!